Máy sinh hóa JCA- BM 6010/C

Mã số sản phẩm :
Liên hệ
Máy sinh hóa tự động hoàn toàn JCA- BM 6010/C 

Tính năng kỹ thuật

MÁY SINH HÓA TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN

Model: JCA- BM 6010/C

Nhà sản xuất: JEOL Ltd - Nhật bản

Nhà phân phối chính thức tại Việt nam: Cty TNHH Sysmex Việt Nam

 

Dễ dàng khi phân tích mẫu khẩn:

Cổng STAT: chỉ cần đặt mẫu khẩn vào cổng STAT, máy tự động quét mã số và tiến hành phân tích.

Tạm dừng thông minh/ Khởi động thông minh: Hệ thống máy tự động tạm dừng khi nắp của khay mẫu (STT) mở ra, bạn có thể đưa thêm mẫu vào, chỉ cần đóng nắp lại để tiếp tục phân tích.

Hút mẫu:

Thể tích mẫu rất nhỏ, đến 1 microlit, bởi vì tinh chỉnh Kim hút và phương pháp hút mẫu độc đáo.

Phát hiện cục máu đông (Clot sensor): bộ phận theo dõi áp lực hút của mỗi chu trình hút, bơm và rửa giúp phát hiện tắc kim hút.

Khay thuốc thử:

  • Bộ phận đọc mã vạch gắn sẵn : Bạn có thể đặt lọ thuốc thử vào bất cứ vị trí nào, thông qua mã vạch, máy tự động nhận diện hạn dùng và dung tích mỗi thuốc thử.
  • Tự động chuyển lọ thuốc thử: Một số loại xét nghiệm có yêu cầu nhiều, có thể đặt sẵn lên Khay nhiều lọ cùng loại  Chế độ hiệu chuẩn tự động khi chuyển sang lọ thuốc thử mới cũng có sẵn. 

Buồng ủ đo quang: 

Dầu trơ được dùng trong buồng ủ để ổn định đường truyền quang học, giảm giao động nhiệt độ và giảm thiểu bọt khí. Thêm nữa, dầu trơ ngăn ngừa nhiễm bẩn và sinh mùi; do đó không cần bảo trì buồng ủ phản ứng.

Rửa Kim hút mẫu:

Trong khi rửa , kim hút mẫu hạ xuống 60mm kể từ đầu kim vào trong trạm rửa để đảm bảo rửa kỹ bên trong và bên ngoài.

Đo HbA1c:

BM6010/C đo HbA1c với chế độ ly giải hồng cầu tự động.  Khi hút mẫu đo HbA1c, kim hút sẽ hút từ đáy tuýp, trong khi các xét nghiệm sinh hóa khácsử dụng huyết tương thì hút mẫu từ phần trên của tuýp. Vì vậy, BM6010/C thực hiện được xét nghiệm HbA1c và các xét nghiệm khác trên cùng 1 tuýp mẫu.